Ví như người mù sờ voi, tuy họ mô tả đúng thật như chỗ sờ biết, nhưng ta thật không thể nhờ đó mà biết rõ hình thể con voi.Kinh Đại Bát Niết-bàn
Hãy nhã nhặn với mọi người khi bạn đi lên, vì bạn sẽ gặp lại họ khi đi xuống.Miranda
Thành công là khi bạn đứng dậy nhiều hơn số lần vấp ngã. (Success is falling nine times and getting up ten.)Jon Bon Jovi
Cuộc sống là một sự liên kết nhiệm mầu mà chúng ta không bao giờ có thể tìm được hạnh phúc thật sự khi chưa nhận ra mối liên kết ấy.Tủ sách Rộng Mở Tâm Hồn
Lấy sự nghe biết nhiều, luyến mến nơi đạo, ắt khó mà hiểu đạo. Bền chí phụng sự theo đạo thì mới hiểu thấu đạo rất sâu rộng.Kinh Bốn mươi hai chương
Chúng ta thay đổi cuộc đời này từ việc thay đổi trái tim mình. (You change your life by changing your heart.)Max Lucado
Ngủ dậy muộn là hoang phí một ngày;tuổi trẻ không nỗ lực học tập là hoang phí một đời.Sưu tầm
Như đá tảng kiên cố, không gió nào lay động, cũng vậy, giữa khen chê, người trí không dao động.Kinh Pháp cú (Kệ số 81)
Không trên trời, giữa biển, không lánh vào động núi, không chỗ nào trên đời, trốn được quả ác nghiệp.Kinh Pháp cú (Kệ số 127)
Hãy nhớ rằng, có đôi khi im lặng là câu trả lời tốt nhất.Đức Đạt-lai Lạt-ma XIV
Trang chủ »» Danh mục »» Trang giới thiệu về Liên Phật Hội »» Đang xem Đôi nét về cư sĩ Quảng Hải Phan Trung Kiên - Chủ nhiệm Liên Phật Hội »»
Quảng Hải Phan Trung Kiên sinh năm Nhâm Dần (1962), là con thứ ba trong một gia đình Phật tử thuần thành có 9 anh em. Quảng Hải đã sinh hoạt trong tổ chức Gia đình Phật tử từ lúc lên 8 tuổi và đã quy y với Cố Đại lão Hòa thượng Thích Quang Thể tại ngôi chùa Tân Thái, Quận 3, Đà Nẵng, vào cuối thập niên 1960.
Nhờ sự hướng dẫn của tổ chức GĐPT với tinh thần Bi Trí Dũng từ lúc tuổi thơ, nên ngay sau khi định cư tại Hoa Kỳ vào năm 1982, Quảng Hải đã trở lại sinh hoạt với GĐPT Hướng Thiện, San Diego, CA và giúp đỡ các Ban Hướng Dẫn GĐPT Thế Giới, Hải Ngoại, Hoa Kỳ và Các Miền từ đầu thập niên 1990, là một trong những thành viên sáng lập GĐPT Hoa Nghiêm, 1995, sinh hoạt tại chùa Phật Đà, San Diego, CA cho đến nay.
Nhận thấy rằng việc truyền bá Giáo pháp của Bậc Giác Ngộ không thể có biên giới trong thời đại thông tin toàn cầu như hiện nay, nên Quảng Hải đã cùng với một số pháp hữu và Chư Tăng thành lập Liên Phật Hội từ tháng 7 năm 2014 và chính thức nhận Giấy phép hoạt động phi lợi nhuận (non-profit) vào tháng 5 năm 2015, nhằm mục đích rộng truyền Phật pháp trên toàn cầu bằng phương tiện Internet.
Hiện nay, Quảng Hải Phan Trung Kiên đang sống cùng vợ và sáu con (3 trai, 3 gái) tại thành phố San Diego, CA, Hoa Kỳ và tiếp tục dành rất nhiều thời gian, công sức cho các hoạt động bất vụ lợi của Liên Phật Hội.
Quý vị đang truy cập từ IP 216.73.216.246 và chưa ghi danh hoặc đăng nhập trên máy tính này. Nếu là thành viên, quý vị chỉ cần đăng nhập một lần duy nhất trên thiết bị truy cập, bằng email và mật khẩu đã chọn.
Chúng tôi khuyến khích việc ghi danh thành viên ,để thuận tiện trong việc chia sẻ thông tin, chia sẻ kinh nghiệm sống giữa các thành viên, đồng thời quý vị cũng sẽ nhận được sự hỗ trợ kỹ thuật từ Ban Quản Trị trong quá trình sử dụng website này.
Việc ghi danh là hoàn toàn miễn phí và tự nguyện.
Ghi danh hoặc đăng nhập